THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Bắp xào kiểu Tây

Chẳng hiểu sẽ thế nào nhỉ? Tò mò quá đi... 

1. Nguyên liệu

- 300g bắp
- 60g bơ
- Ớt chuông
- Hành tây
- Hành lá
- Tỏi
- Phomai bào
- Mayonnaise
- Tiêu

2. Cách làm

- Bắp rửa sạch, tách hạt rồi cho vào chảo chiên qua với bơ
Bạn có thể dùng loại bắp đông lạnh có bán trong siêu thị nhé!
- Tỏi bóc vỏ rồi băm nhuyễn. Còn ớt chuông và hành thì thái thái hạt lựu vừa ăn.
- Cho vào xào chung với bơ trong một chảo khác.
- Cho các nguyên liệu trên (bắp, ớt và hành tây) vào bát lớn và trộn đều lên.
- Thêm ít tiêu, phomai và mayonnaise vào trộn đều. Cuối cùng, cho bắp vào lò nướng ở 180 độ C trong 10 - 12 phút cho đến khi phomai nóng chảy là được. Dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.