THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Ngô xào hải sản phô mai

Ngô xào hải sản phô mai không chỉ là món ăn vặt mà ăn cùng cơm nóng cũng rất ngon. Món ăn này rất đơn giản, chỉ cần 15 phút là xong ngay thôi!

1. Nguyên liệu

- Ngô ngọt: 400 g
- Tôm: 200 g
- Mực: 200 g
- Phô mai Mozzarella bào: 120 g
- Phô mai cheddar: 150 g
- Tỏi băm: 20 g
- Hành lá: 20 g (thái nhỏ)
- Muối: 1/4 thìa canh
- Đường: 1/2 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Hạt nêm: 1/3 thìa canh

2. Cách làm

- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen, thái nhỏ. Mực sơ chế sạch, thái nhỏ.
- Phi thơm tỏi băm với bơ, cho tôm, mực vào xào săn. Thêm ngô ngọt, muối, đường, hạt tiêu, hạt nêm vào xào, gần chín cho hành lá vào đảo đều.
- Rắc phô mai bào, phô mai Cheddar lên trên, đậy nắp đun cho phô mai nóng chảy là được.
Tắt bếp, rắc hạt tiêu lên trên. Thưởng thức ngay khi nóng mới ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.