THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Khấu đuôi xào kim chi

Cách nấu món khấu đuôi xào kim chi đậm đà, cay cay không hề khó đâu nhé! Món này rất hợp để ăn cùng cơm nóng đó.

1. Nguyên liệu

- Khấu đuôi: 500 g
- Hành băm: 1 thìa canh
- Tỏi băm: 1 thìa canh
- Dầu ăn: 50 ml
- Hành tây: 60 g (thái múi)
- Kim chi: 500 g (thái khúc ngắn)
- Hạt nêm: 1/3 thìa canh
- Đường: 1/3 thìa canh
- Bột ớt: 1 thìa canh
- Nước tương: 2 thìa canh
- Hành lá: 10 g (thái nhỏ)

2. Cách làm

- Khấu đuôi sơ chế sạch, chần qua với nước sôi, vớt ra thái miếng nhỏ vừa ăn.
- Phi thơm hành băm, tỏi băm với dầu ăn, cho hành tây, khấu đuôi và kim chi vào xào. Thêm hạt nêm, đường, bột ớt, nước tương vào xào, gần bắc ra thì cho hành lá vào đảo đều.
- Xúc khấu đuối xào kim chi ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.