THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh khoai cao hầm bò

Là món ngon và bổ dưỡng đây nha!

1. Nguyên liệu

- 500g thịt bò
- 700 g khoai cao (khoai môn)
- 1,5 lít nước
- Muối
- Hành ngò

2. Cách làm

- Thịt bò nên chọn loại thịt có ít gân hầm sẽ ngon và mềm hơn. Thịt bò rửa sạch cho vào nồi áp suất hầm 30 phút.
- Khoai cao (khoai môn) gọt vỏ rửa sạch sẽ rồi cắt miếng như hình, hoặc cắt miếng vuông tuỳ thích nhưng không nên nhỏ quá.
- Sau khi hầm 30 phút
- Cho khoai vào tiếp tục hầm thêm 15 phút nữa! Nêm muối vào nếu thích cho thêm ít bột ngọt. Nêm lại theo khẩu vị nha! Thêm hành ngò và ít tiêu cho ngon.
- Múc canh ra bát và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong/ Cookpad)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.