THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh mướp nấu tôm

1. Nguyên liệu

- 2 trái mướp hương
- 100 g tôm tươi
- Hành ngò
- Hành tím
- Gia vị: mắm, muối, bột ngọt

2. Cách làm

- Mướp gọt vỏ, cắt lát vừa ăn.
- Tôm lột vỏ dã dập với 1/2 muỗng cà phê muối và củ hành tím. Rồi ướp vào tôm chút nước mắm, chút bột ngọt.
- Bắc nồi lên bếp nấu sôi 1 tô nước. Cho tôm vào, nước canh sôi lại cho mướp lên chờ sôi nêm vừa ăn. Thêm tiêu, hành ngò.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.