THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Canh mướp, mồng tơi nấu bắp

1. Nguyên liệu

- 1 mớ rau mồng tơi
- 1 quả mướp nhỏ
- 1 bắp ngô ngọt
- 2 cây hành lá
- 2 bát tô nước xương heo hoặc nước xương gà, hoặc nước lạnh nấu tôm khô
- 1/2 muỗng canh bột nêm

2. Cách làm

- Mồng tơi rửa sạch cắt khúc. Mướp gọt vỏ, rửa sạch, cắt làm đôi rồi cắt xéo. Bắp bào nhuyễn. Hành lá rửa sạch, cắt khúc.
- Nước xương cho vào nồi nhỏ nấu sôi, cho bột nêm vào, nêm lại cho vừa ăn.
- Khi nước sôi bùng lên thì cho mướp và mồng tơi vào nấu khoảng 5 phút.
- Cuối cùng cho bắp và hành lá vào, đảo đều, tắt bếp.
- Múc canh ra bát và dùng nguội.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.