THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cà chua

Canh nấm bào ngư nấu cà chua

Vị ngọt của nấm lẫn mùi thơm từ sả và các nguyên liệu thật tuyệt!

1. Nguyên liệu

- 400 g nấm bào ngư
- 1/2 quả cà chua to
- 1/2 miếng đậu phụ, thái miếng vuông
- 750 ml nước
- 3 cây sả, đập dập
- Ngò gai
- Gia vị: Muối, bột ngọt

2. Cách làm

- Đun nước sôi, cho đậu hủ cắt miếng nhỏ và sả cắt khúc đập dập cho vào.
- Tiếp cho nấm bào ngư vào nấu chín, rồi cho thêm cà chua đã cắt múi cau vào, nêm muối bột ngọt cho vừa ăn.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.