Vị ngọt của nấm lẫn mùi thơm từ sả và các nguyên liệu thật tuyệt!
1. Nguyên liệu
- 400 g nấm bào ngư
- 1/2 quả cà chua to
- 1/2 miếng đậu phụ, thái miếng vuông
- 750 ml nước
- 3 cây sả, đập dập
- Ngò gai
- Gia vị: Muối, bột ngọt
2. Cách làm
- Đun nước sôi, cho đậu hủ cắt miếng nhỏ và sả cắt khúc đập dập cho vào.
- Tiếp cho nấm bào ngư vào nấu chín, rồi cho thêm cà chua đã cắt múi cau vào, nêm muối bột ngọt cho vừa ăn.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét