THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mực

Mực xào sả ớt (3)

Miếng mực giòn, thấm gia vị thơm thơm cay cay của sả và ớt, dùng chung với cơm nóng rất ngon.

1. Nguyên liệu

- 500 g mực
- Sả, ớt, tỏi
- Bột nghệ
- Gia vị

2. Cách làm

- Mực rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp chung với 3 thìa nhỏ bột nêm, 1/2 thìa nhỏ bột nghệ, sả, tỏi, ớt băm, để 10 phút cho mực thấm gia vị.
- Dầu nóng trút toàn bộ mực vào, xào trên lửa lớn.
- Bạn không cần phải thêm nước, vì mực chín rất nhanh nên bạn phải đảo mực nhanh tay, sau 10 phút tắt bếp.
- Khi ăn cho mực ra đĩa.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.