Miếng mực giòn, thấm gia vị thơm thơm cay cay của sả và ớt, dùng chung với cơm nóng rất ngon.
1. Nguyên liệu
- 500 g mực
- Sả, ớt, tỏi
- Bột nghệ
- Gia vị
2. Cách làm
- Mực rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp chung với 3 thìa nhỏ bột nêm, 1/2 thìa nhỏ bột nghệ, sả, tỏi, ớt băm, để 10 phút cho mực thấm gia vị.
- Dầu nóng trút toàn bộ mực vào, xào trên lửa lớn.
- Bạn không cần phải thêm nước, vì mực chín rất nhanh nên bạn phải đảo mực nhanh tay, sau 10 phút tắt bếp.
- Khi ăn cho mực ra đĩa.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét