THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mì Spaghetti tôm đút lò

1. Nguyên liệu

- 100 g mì ý
- 10 g tỏi
- 150 g tôm đã lột vỏ
- 1/3 củ hành tây
- 100 g phô mai Mozzarella
- 1 ít lá parsley (tuỳ thích)
- 1 ít tiêu và muối
- bơ anchor
- 2-3 muỗng tương ớt HQ
- 1 muỗng tương cà chua
- 1 muỗng rượu vang

2. Cách làm

- Luộc mì với xíu muối và dầu ăn 15 phút cho chín, vớt ra dội nước lạnh để ráo.
- Làm nóng chảo cho bơ, tỏi, hành tây, tôm với xíu muối, tương ớt, tương cà xào lên nêm thêm 1 muỗng rượu vang. Xào chín.

- Cho mì vào trộn lên nêm lại theo khẩu vị.
- Cho ra mì ra đĩa (hoặc khay, đĩa sâu lòng).
- Cho phô mai Mozzarella lên, rắc lên lá parsley nữa cho thơm.
- Cho vào lò nướng 200 độ C tầm 10 phút.
- Lấy ra và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.