THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mì Ý xào nghêu

Sau một ngày làm việc vất vả thì món mì Ý xào nghêu thơm ngon, lạ miệng sẽ kích thích vị giác, đem lại cảm giác ngon miệng và giúp bạn nhanh chống phục hồi năng lượng.

1. Nguyên liệu

- 1kg nghêu
- 200g mì Ý
- Tương ớt; tương cà; ớt sa tế; cà chua sốt; tỏi bằm; hạt nêm; đường

2. Cách làm

- Nghêu ngâm cho nhả hết bùn cát rồi đem luộc chín.
- Mì Ý cho vào nồi luộc chín, xả lại nhiều lần với nước sạch rồi để ráo.
- Phi thơm 1 thìa tỏi băm, cho 3 thìa cà phê tương ớt; 2 thìa cà phê sa tế; 2 thìa cà phê tương cà; 3 thìa canh nước sốt cà vào trộn đều.
- Tiếp đến cho nghêu vào xào, sau đó cho tiếp mì Ý vào trộn đều. Nêm lại gia vị cho vừa ăn là được.
- Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.