THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mỳ Ý sốt húng quế

Món Ý đơn giản mà hấp dẫn này cũng có thể là một gợi ý hay cho bữa sáng của bạn.

1. Nguyên liệu

- 80g mì Ý
- 10g cà chua bi
- 15ml dầu ô liu
- 1.5g muối; 2.5g hạt tiêu
- Phần sốt: 10g húng quế; 10g hạt thông; 10g pho mát; 150ml dầu ô liu; 2 tép tỏi

2. Cách làm

- Cà chua bi cắt đôi, cho vào bát, thêm dầu, muối và hạt tiêu, ướp trong 10 phút.
- Đun sôi nước rồi cho mì Ý vào luộc chín theo hướng dẫn ghi trên bao bì.
Sau đó, vớt mì ra ngâm vào bát nước lạnh một lát rồi để ráo.
- Cho các nguyên liệu làm sốt vào một máy xay, xay nhuyễn.

- Cho mì ra bát, thêm cà chua vào, đổ hỗn hợp sốt lên, trộn đều.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.