THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải bó xôi

Mì Ý sốt tôm cải

Thưởng thức món mì Ý sốt tôm thơm ngon này đảm bảo cả nhà sẽ thích.

1. Nguyên liệu

- 100g tôm nõn tươi
- 200g mì Ý
- 30g hành
- 100g cải bó xôi
- 2.5g muối; 2g hạt tiêu
- 1 tép tỏi băm nhỏ
- 30ml dầu ô liu
- 50g pho mát

2. Cách làm

- Hành tây, tỏi xắt nhỏ.
- Đun sôi một nồi nước rồi cho mì vào luộc từ 4-5 phút sau đó cho ra nước lạnh ngâm cho nguội rồi đổ ra rổ cho ráo. Trộn dầu ô liu vào mì.


- Tôm cho vào nồi nước luộc mì trong 1 phút, sau đó vớt ra.
- Cho ít dầu ăn vào chảo, cho tỏi và hành tây vào xào cho thơm.
Sau đó cho mì Ý vào cùng với phô mai, đảo cho phô mai tan chảy.
Thêm rau cải bó xôi cùng gia vị vào.
 Cuối cùng thêm tôm, đảo đều.
- Cho mì Ý sốt tôm ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.