THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mì Ý trộn sốt bơ đậu phộng

Món mỳ Ý thơm ngon, hấp dẫn này đảm bảo sẽ khiến ai cũng thích mê.

1. Nguyên liệu

- 225g mì
- 200g cà rốt
- 100g ớt chuông; 150g cần tây; 20g hành lá
- Gia vị trộn: 15g rau mùi tây; 30g bơ đậu phộng; 30ml xì dầu; 22ml mật ong; 2 tép tỏi; 2.5g muối; 1.5g ớt bột

2. Cách làm

- Cà rốt, ớt chuông, cần tây, hành lá thái sợi dài.
- Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc chín sau đó vớt ra, cho vào bát, thêm ít dầu ô liu trộn lên để mì không dính.
- Cho tất cả các nguyên liệu làm gia vị vào máy xay, xay nhuyễn.

- Cho hỗn hợp gia vị đã xay nhuyễn vào bát mì. Sau đó cho các loại củ quả cùng hành lá thái sợi vào. Trộn đều.
- Cho mì Ý trộn ra đĩa, trang trí rau mùi rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.