THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mì Ý sốt nấm

Thưởng thức món mì Ý đơn giản mà ngon miệng như thế này vào bữa sáng thực sự rất lí tưởng.

1. Nguyên liệu

- 160g mì Ý
- 1 lon cà chua đóng hộp
- 4-5 nấm hương tươi
- 60g hành tây
- 60g cà rốt
- 15g pho mát Parmesan
- 2g muối; 2g tiêu đen; 2g đường
- 5g hương thảo khô
- 15ml dầu ô liu

2. Cách làm

- Mì Ý luộc chín theo hướng dẫn trên bao bì.
- Nấm rửa sạch, thái lát; cà rốt, hành tây thái nhỏ.
- Làm nóng ít dầu ô liu trong chảo rồi cho hành tây và cà rốt vào xào trong 3 phút.
Sau đó thêm 1 quả cà chua đóng hộp vào và nấm. Đun liu riu trong 5 phút, thêm muối, tiêu đen và hương thảo.
- Đổ mì Ý vào, đảo đều.
- Cho mì ra đĩa, rắc phô mai lên rồi thưởng thức.

Chúc các bạn thành công !

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.