THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá bống chiên giòn xóc muối tiêu

Cá bống là một trong những loại cá phổ biến ở nước ta và được nhiều gia đình yêu thích. Rất nhiều món ăn được chế biến từ cá bống như món kho tộ, kho sả ớt…
Từng con cá bống giòn giòn pha chút mằn mặn cay cay của muối, tiêu ăn rất ngon và vừa miệng.

1. Nguyên liệu

- 250g cá bống sông
- 3 thìa bột mì
- 1 thìa bột năng
- 1 thìa bột sư tử
- Một ít hạt tiêu, muối
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Cá bống rửa sạch để ráo nước. Cho bột mì, bột năng, bột sư tử vào bát trộn đều.
- Cho cá bống ra đĩa, đổ hỗn hợp bột đã trộn vào trộn đều với cá. 
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cá bống đã lăn qua bột vào chiên. Chiên cho đến khi cá bống chín vàng giòn thì vớt ra tô.
- Thêm chút muối và hạt tiêu vào tô cá chiên giòn xóc đều là xong.
- Cho cá ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Hường Nguyễn/ Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.