THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bột phô mai

Thịt heo xóc phô mai cay

Miếng thịt heo thoảng hương phô mai, khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị cay cay, thơm nồng của tỏi, ớt rất thích hợp trong bữa cơm gia đình. Cùng thay đổi thực đơn tối nay với món thịt heo xóc phô mai cay nhé!

1. Nguyên liệu

- Thịt nạc vai: 500 g
- Tỏi băm: 15 g
- Ớt băm: 15 g
- Bột phô mai: 30 g
- Bột chiên giòn: 70 g
- Bột ớt: 15 g
- Nước tương: 2.5 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh

2. Cách làm

- Thịt nạc vai mua về rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn.
- Sau đó ướp thịt với tỏi băm, ớt băm, ¼ thìa cà phê hạt tiêu, 2,5 thìa canh nước tương, 1 thìa canh dầu hào, trộn đều. Ướp 30 phút.
- Sau khi ướp thịt xong, cho 70g bột chiên giòn vào trộn đều tay để lớp bột bám đều xung quanh miếng thịt.
- Dùng chảo sau lòng, cho dầu đun thật sôi rồi gắp thịt đã ướp vào, chiên vàng đều.
- Cho thịt vừa chiên vào bát sạch, xóc đều thịt với 30g bột phô mai, 15g bột ớt là xong.
- Lấy thịt ra đĩa, có thể xiên que cho dễ ăn và chấm tương ớt.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.