THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh lá đinh lăng sườn non

Vẫn là lá đinh lăng.

1. Nguyên liệu

- 500 g sườn non có sụn
- 1 nắm lá đinh lăng hơi già cũng được
- 1 thìa canh hành tím băm
- 1 thìa canh nước mắm
- 1 thìa cafe nhỏ bột canh
- 1/2 thìa cafe muối

2. Cách làm

- Sườn non rửa sạch, đun nước sôi luộc sơ, vớt bọt và đổ ra rổ cho ráo nước. Lá đinh lăng nhặt rửa sạch, để ráo nước.
- Phi thơm hành băm rồi cho sườn vào đảo cho săn và nêm bột canh vào xào thêm vài phút thì cho nước vào hầm bằng nồi áp suất cho nhanh.
- Chỉ 15 phút là sườn và sụn đã nhừ. Đợi cho hết hơi trong nồi và thì mở vung cho lá đinh lăng đã thái vào đun thêm 5 phút nữa rồi nêm xíu nước mắm cho vừa ăn là tắt bếp được.
- Múc canh ra bát và dùng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.