THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Ếch chiên nước mắm

Từng miếng ếch chiên nước mắm đậm đà, thơm nức ăn cùng cơm nóng thì ngon tuyệt cú mèo!

1. Nguyên liệu

- Thịt ếch: 500 g
- Bột năng: 2 thìa canh
- Tỏi băm: 1 thìa canh
- Hành lá thái nhỏ: 1 thìa canh
- Nước mắm: 4 thìa canh
- Đường: 2 thìa canh

2. Cách làm

- Ếch sơ chế sạch, chặt miếng vừa ăn rồi cho vào bát.
- Trộn đều ếch với 2 thìa canh bột năng.
- Cho dầu ăn vào nồi, dầu nóng bạn cho ếch vào chiên chín vàng.
- Phi thơm 1 thìa canh tỏi băm rồi cho 4 thìa canh nước mắm và 2 thìa canh đường vào khuấy cho tan đường.
Tiếp theo cho ếch vào đảo đều.
- Khi ếch ngấm gia vị thì cho hành lá vào đảo qua và tắt bếp.
- Bày ếch chiên nước mắm ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.