Từng miếng ếch chiên nước mắm đậm đà, thơm nức ăn cùng cơm nóng thì ngon tuyệt cú mèo!
1. Nguyên liệu
- Thịt ếch: 500 g
- Bột năng: 2 thìa canh
- Tỏi băm: 1 thìa canh
- Hành lá thái nhỏ: 1 thìa canh
- Nước mắm: 4 thìa canh
- Đường: 2 thìa canh
2. Cách làm
- Phi thơm 1 thìa canh tỏi băm rồi cho 4 thìa canh nước mắm và 2 thìa canh đường vào khuấy cho tan đường.
Tiếp theo cho ếch vào đảo đều.
- Khi ếch ngấm gia vị thì cho hành lá vào đảo qua và tắt bếp.
Tiếp theo cho ếch vào đảo đều.
- Khi ếch ngấm gia vị thì cho hành lá vào đảo qua và tắt bếp.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét