Thay vì chế biến bằng những cách thông thường, chị em hãy làm món sườn sụn chiên xù để cả nhà thưởng thức xem sao nhé.
1. Nguyên liệu
- Sườn sụn: 300g
- Ngũ vị hương: 1 gói
- Bột chiên xù: 20g
- Tỏi, hành khô: 1 củ
- Bột nêm, hạt tiêu, dầu ăn
2. Cách làm
- Sườn sụn rửa sạch để ráo, thái miếng vừa ăn.
- Ướp sườn sụn với 1 gói bột ngũ vị hương, hành tỏi băm nhỏ, 1 thìa bột nêm, 1 chút hạt tiêu. Trộn đều để sườn non ngấm gia vị.
- Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào, đợi nóng già thì cho sườn sụn vào chiên vàng. Gắp sườn sụn ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Ở một chảo khác, cho bột chiên xù vào rồi cho sườn sụn vào xóc đều để lớp bột chiên xù bám đều quanh từng miếng sườn non.
- Đặt chảo lên ở mức lửa vừa, đảo đều khoảng 1-2 phút là được.
- Gắp sườn sụn chiên xù ra đĩa trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức.
3. Video hướng dẫn
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét