THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Sườn sụn chiên xóc xù ngũ vị

Thay vì chế biến bằng những cách thông thường, chị em hãy làm món sườn sụn chiên xù để cả nhà thưởng thức xem sao nhé.

1. Nguyên liệu

- Sườn sụn: 300g
- Ngũ vị hương: 1 gói
- Bột chiên xù: 20g
- Tỏi, hành khô: 1 củ
- Bột nêm, hạt tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Sườn sụn rửa sạch để ráo, thái miếng vừa ăn.
- Ướp sườn sụn với 1 gói bột ngũ vị hương, hành tỏi băm nhỏ, 1 thìa bột nêm, 1 chút hạt tiêu. Trộn đều để sườn non ngấm gia vị.
- Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào, đợi nóng già thì cho sườn sụn vào chiên vàng. Gắp sườn sụn ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Ở một chảo khác, cho bột chiên xù vào rồi cho sườn sụn vào xóc đều để lớp bột chiên xù bám đều quanh từng miếng sườn non.
- Đặt chảo lên ở mức lửa vừa, đảo đều khoảng 1-2 phút là được.
- Gắp sườn sụn chiên xù ra đĩa trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.