THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Chả tôm thịt hấp trứng cút

Đổi mới một chút cho bữa ăn ngon miệng ná!

1. Nguyên liệu

- 6 con tôm (bỏ đầu, vỏ)
- 6 quả trứng cút
- 150g thịt heo băm, 30g thịt xông khói cắt nhỏ
- 1 bó cải nhỏ
- Gừng, hành lá
- Muối, hạt tiêu
- 150ml nước dùng gà, 20g bột ngô
- Khuôn nhôm tròn nhỏ

2. Cách làm

- Ướp thịt, tôm với hành và chút gừng.
- Trộn thịt heo với thịt hun khói và nêm muối, hạt tiêu cho vừa.
- Cắt dọc sống lưng tôm rồi đặt vào khuôn.
- Sau đó, cho thịt và trứng lên trên.
- Hấp cách thủy cho chín.
- Xào sơ qua rau cải, rồi cho bột ngô (đã hòa cùng nước dùng gà) vào đảo cho sánh.
- Cuối cùng, xếp rau và tôm thịt ra đĩa thôi.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.