THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dừa

Tôm kho cùi dừa

Màu đỏ au đẹp mắt của tôm ẩn hiện dưới những miếng cùi dừa trắng giòn sần sật, bùi bùi, ngọt ngọt, thật ngon.

1. Nguyên liệu

- Tôm sú
- Cùi dừa non
- Nước dừa
- Hành hoa

2. Cách làm

- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, chừa lại đầu cho đẹp.
- Cùi dừa thái miếng dài, dày chừng 1cm, có thể dùng dao tỉa cho đẹp.
- Tôm xào săn, rắc chút hạt nêm cho ngấm rồi cho cùi dừa, nước dừa vào om nhỏ lửa. Chú ý trong lúc om ta vẫn mở vung để con tôm chín được săn chắc.
- Om đến khi cạn nước thì bắc ra, rắc chút hành thái sợi. Món này ăn nóng với cơm rất ngon!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.