Màu đỏ au đẹp mắt của tôm ẩn hiện dưới những miếng cùi dừa trắng giòn sần sật, bùi bùi, ngọt ngọt, thật ngon.
1. Nguyên liệu
- Tôm sú
- Cùi dừa non
- Nước dừa
- Hành hoa
2. Cách làm
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, chừa lại đầu cho đẹp.
- Cùi dừa thái miếng dài, dày chừng 1cm, có thể dùng dao tỉa cho đẹp.
- Tôm xào săn, rắc chút hạt nêm cho ngấm rồi cho cùi dừa, nước dừa vào om nhỏ lửa. Chú ý trong lúc om ta vẫn mở vung để con tôm chín được săn chắc.
- Om đến khi cạn nước thì bắc ra, rắc chút hành thái sợi. Món này ăn nóng với cơm rất ngon!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét