THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Tôm hấp giấy bạc

1. Nguyên liệu

- 10 con tôm sú
- 3 miếng chả cá (tùy chọn)
- Cà rốt, nấm hương tươi, hành tây (rau củ hấp kèm)
- Muối, tiêu, ớt

2. Cách làm

- Tôm bỏ đầu.
- Chả cá cắt miếng xếp cùng hành tây và nấm.
- Thêm mấy miếng cà rốt cho đẹp, rồi rắc chút muối ớt và tiêu.
- Xếp tôm lên và tôm cũng đã ướp chút xíu muối. Bọc kín giấy bạc lại.
- Đặt cuộn giấy bạc vào lò nướng hoặc để trên lửa than, trở đều mặt khoảng 5 phút là chín. Tôm chín đỏ rực, bóc vỏ ăn hoặc thêm chút muối chanh chấm thì còn gì bằng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.