THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh chuối gừng rán

Phần nguyên liệu đã được thay đổi cho mới lạ hơn đấy!  

1. Nguyên liệu

- Chuối
- Bột gạo
- Đường mật (đường viên)
- Gừng
- Dầu rán

2. Cách làm

- Chuối chín bóc bỏ vỏ rồi tán nhuyễn.
- Gừng cạo vỏ, mài/ băm thật nhuyễn.
- Đường viên cũng băm nhỏ.
- Cho các nguyên liệu vào bát lớn trộn cho thật đều.
- Dùng thìa múc từng miếng vừa ăn rồi cho vào dầu sôi rán cho chín vàng.
- Cho ra giấy ăn để hút bớt dầu.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.