THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Pancake nho khô cuộn chuối

Thử vào bếp làm bánh chuối kiểu mới này nhé, thơm ngon lắm đấy!

1. Nguyên liệu

- 2 quả trứng lớn, đánh đều
- Đường bột: 50g
- Sữa tươi: 250ml
- Bơ đun chảy: 50g
- Bột mì: 250g
- Bột nở (baking powder): 1 thìa sữa chua
- Ít muối tinh
- Chuối: 4 trái
- Topping: Sữa đặc hoặc nước cốt dừa, socola đen
- Nho khô

2. Cách làm

- Bạn đánh trứng với đường cho tan, sau đó thêm sữa vào và tiếp tục cho bơ vào.
- Rây các nguyên liệu khô bột mì và bột nở lại với nhau, sau đó trộn vào hỗn hợp trứng, trộn đều cho đến khi được bột mịn.
- Rắc nho vào bát bột, trộn đều lên.
- Chuối bóc vỏ, thái lát tròn.
- Bạn láng chảo chống dính bằng chút bơ cho nóng. Bạn múc 1 muôi bột dàn mỏng trên chảo, sau đó cho chuối vào.
Nhẹ nhàng cuộn bánh chuối lại. Để lửa nhỏ để bánh chín vàng. Thực hiện tương tự cho tới khi hết bột.
- Socola bạn bào nhỏ cho vào lò vi sóng quay 30 giấy một lần lấy ra đảo đều cho đến khi nào tan chảy.
- Bạn cho socola vào túi bắt bông kem và trang trí lên bánh chuối cùng nước cốt dừa hay sữa đặc tùy thích và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.