THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Chuối chiên xù

Chuối chiên là món ăn vặt siêu quen thuộc đối với những tín đồ quà vặt. Tuy nhiên, một chút biến tấu nhỏ giúp món ăn thêm phần độc đáo thế này thì không phải ai cũng biết. Chuối chiên xù có lớp vỏ vàng ruộm siêu đẹp mắt bọc lấy miếng chuối mềm ngon, nóng hổi ăn cực kì thích!

1. Nguyên liệu

- 3-4 quả chuối
- 100g bột mỳ đa dụng
- 100g bột chiên xù
- 1 quả trứng gà
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Chuẩn bị các nguyên liệu: Chuối cắt khúc dài tầm 3-4cm, cho bột mỳ và bột chiên xù ra hai bát riêng, trứng đánh tan.
- Chuối lăn qua một lớp bột mỳ sau đó nhúng vào bát trứng đã đánh tan. Lặp lại bước này thêm một lần nữa.
- Sau đó lăn chuối qua một lớp bột chiên xù sao cho bột bám đều khắp mặt chuối.
- Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho chuối vào rán đều hai mặt. Chuối chín thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu.
- Bày chuối ra đĩa và thưởng thức nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meishichina)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.