THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh tráng cuộn chuối chiên giòn

Bánh chuối chiên kiểu này không chỉ chế biến siêu nhanh mà lại còn khá ngon miệng. Từng chiếc bánh với lớp vỏ bên ngoài giòn rụm cùng vị ngọt thơm bên trong tạo nên món bánh với hương vị khá hài hòa. Khi chế biến món bánh này bạn chẳng cần khéo tay vẫn có thể làm ra được những chiếc bánh tuyệt ngon đấy.

1. Nguyên liệu

- 1 gói bánh tráng
- 1 quả chuối chín
- Dầu ăn
- Đường bột

2. Cách làm

- Chuối bóc bỏ vỏ, thái chuối thành từng lát.
- Trải bánh tráng ra thớt, xếp 4 lát chuối lên trên.
- Gói bánh tráng lại tạo thành chiếc bánh.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được.
- Vớt bánh ra khay có lót giấy thấm dầu là xong.
Trước khi ăn bạn rắc chút đường bột lên trên bánh.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Blogsina)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.