THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thạch thịt gà nấu đông

Chicken Cold Jelly

1. Nguyên liệu

-1 miếng ức gà
-Nước luộc: 1l nước, 1 thìa canh rượu soju, ½ cây hành ta, 1 miếng gừng, 1 nhúm muối, 40g bột thạch Agar.
- ¼ củ cà rốt bào sợi, 5 lá rau mùi tây

2. Cách làm

- Cho gà vào nồi nước luộc chín với rượu soju, hành ta, gừng và muối 30 phút.
  Boil chicken, soju, scallion, ginger, and salt for 30 minutes.
- Lọc nước luộc gà qua rây và xé sợi thịt gà.
  Sift the chicken broth and shred chicken.
- In a pot, add 500ml chicken broth, agar powder and boil in a low heat.
  Đổ 500ml nước luộc gà vào nồi, đổ bột agar vào và đun sôi trên lửa nhỏ.
- Xếp lá mùi vào đáy khuôn và rắc cà rốt, thịt gà xé vào. Sau đó đổ nước thạch gà vào.
  Spread corianders on a plate and place shredded carrot, chicken, and pour agar+chicken broth 
  Nhẹ nhàng đặt những chiếc lá rau mùi lên chốc để trang trí.
  slowly and garnish with coriander leaves.
- Để khuôn thịt đông vào tủ lạnh 2 giờ.
  Refrigerate for 2 hours.
- Khi nước thịt đã đông lại, từ từ úp thịt đông ra đĩa. Xắt miếng vừa ăn.
  When it is firm, slowly take the bottom of jelly on a plate.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.