THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Đậu phụ chiên ngũ vị hương (1)

Món ăn đậm đà, ăn nóng, chấm cùng xì dầu ngon tuyệt. Đây cũng có thể là món ăn chay hợp lý trong ngày Rằm.

1. Nguyên liệu

- Đậu phụ trắng
- 1/2 bát bột ngô
- 2 quả trứng gà
- 1/2 bát vụn bánh mì
- 1 gói ngũ vị hương

2. Cách làm

- Rửa sạch, cắt đậu phụ trắng thành hình ô vuông khoảng 2 cm.
- Đập trứng vào trong bát, rắc thêm chút muối. Đánh tan.
- Trộn bột ngô với bột ngũ vị hương.
- Đầu tiên, lăn bột vào bát bột ngô, sau đó nhúng vào bát trứng, cuối cùng là bỏ vào bát vụn bánh mì.
- Đem đậu đi chiên, lưu ý chiên lửa to, ngập đậu, vừa chín tới thì vớt ra, để ráo. Chiên quá kỹ khiến đậu chín già, không ngon.
- Dọn ra ăn nóng, chấm cùng xì dầu pha với hành và vừng. Thêm ớt tươi nếu thích ăn cay.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Picture The Recipe)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.