THẾ GIỚI ẨM THỰC

Áp chảo

Thịt áp chảo sốt mayonnaise

Chỉ mất khoảng 20 phút chuẩn bị và hoàn thành món thịt áp chảo sốt mayonnaise, một món ăn cực kì tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ chúng mình và lại còn ngon nữa. Đây cũng là một món rất tiện lợi khi tổ chức dã ngoại hay tiệc nướng nữa đấy!

Thịt áp chảo sốt mayonnaise

1. Nguyên liệu

- 300g thịt nạc dăm
- Sốt mayonnaise
- Bơ đậu phộng (bơ lạc)
- Nước tương
- Rau xà lách, rau thơm, dưa leo: ăn kèm
Thịt áp chảo sốt mayonnaise

2. Cách làm

- Thịt nạc dăm rửa sạch, để ráo, cắt miếng mỏng.
- Ướp thịt với 1 muỗng canh sốt mayonnaise, 1 muỗng café bơ đậu phộng và 2 muỗng café nước tương.
Để ngấm 10 phút.
- Xiên thịt vào các que tre.
Làm lần lượt đến khi hết chỗ thịt.
- Làm nóng dầu trong chảo, cho thịt đã xiên vào áp chảo.
Các bạn lưu ý là để thịt chín vàng hẳn một mặt rồi mới lật sang mặt bên kia áp chảo tiếp nhé.
- Thịt chín cho ra đĩa, ăn kèm với rau xà lách, dưa leo và rau thơm.
Các bạn pha sốt chấm kèm với 2 muỗng café sốt mayonnaise và 1 muỗng café tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.