THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bacon

Thịt hun khói cuộn măng tây

Thêm một món thịt cuộn mới cho cả nhà cùng thưởng thức nha!

Thịt hun khói cuộn măng tây

1. Nguyên liệu

- Măng tây 
- 1 gói thịt hun khói 
- 1 gói thanh cua 
- Nấm kim châm 
- Pho mát lá
Thịt hun khói cuộn măng tây

2. Cách làm

- Trước tiên là luộc sơ qua măng tây và nấm.
- Sau đó nhúng ngay măng vào nước lạnh cho giòn.
- Đặt 1 miếng pho mát mỏng lên miếng thịt, sau đó là 1 cây măng tây, thanh cua và nấm kim châm vào rồi cuộn lại.
- Dùng tăm ghim thịt lại và rán vàng mặt thịt.
- Cuối cùng rút tăm ra, bày lên đĩa và thưởng thức.
Măng tây giòn giòn mà quyện với vị ngọt của thịt thì tuyệt vời lắm nhé!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.