THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt lợn chiên xù thơm mùi húng quế

Một cách biến đổi món thịt lợn hàng ngày của các bà nội chợ  có hương vị mới lạ hơn đó chính món thịt lợn ướp rau thơm chiên xù. món này thơm giòn, lạ miệng ăn kèm với tương ớt thì tuyệt vời.

1. Nguyên liệu

- Thịt lợn đùi: 150g
- Lòng trắng trứng gà: 1 quả
- Bột chiên xù: 1 bát nhỏ
- Gia vị: bột nêm, hạt tiêu
- Lá húng quế
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt lợn rửa sạch, thái lát mỏng vừa.
- Lá húng quế rửa sạch, thái nhỏ.
- Cho thịt lợn ướp cùng với hạt tiêu, bột nêm, húng quế bóp nhẹ cho thơm.
- Lòng trắng trứng đánh bông nhẹ. Nhúng thịt vào trứng và lăn qua bột chiên xù.
- Cho thịt vào chảo dầu nóng, rán vàng.
- Khi thịt chín vàng vớt ra cho ráo dầu, xếp ra đĩa, ăn kèm với tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.