THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì Hot Dog làm nhanh bằng chảo

Pan fry American Hot dog

Nếu lại băn khoăn xem sáng mai không biết ăn gì thì món bánh hot dog này là lựa chọn rất sáng suốt đó.
Bánh hot dog là một món ăn đường phố rất phổ biến ở nước Mỹ và hiện nay, nó đã du nhập tới rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, món ăn này cũng đang dần trở nên thịnh hành hơn và nhận được sự yêu thích của đông đảo người ăn.
Thông thường, phần bánh để làm nên món bánh hot dog này khá giống với bánh sandwich, tuy nhiên, hãy thử thay đổi một chút với phiên bản hot dog kiểu mới này xem sao nhé!

1. Nguyên liệu

- 5 chiếc xúc xích
- 5 lát phô mai tam giác
- 1 quả trứng
- 50g bột mì
- 1 muỗng đường
- Sữa tươi (lượng vừa đủ)

2. Cách làm

- Cho bột, sữa, đường, trứng vào chung một chiếc bát và đánh đều lên. Các bạn lưu ý cho một lượng sữa vừa đủ để hỗn hợp bột hơi đặc sệt là được.
- Xúc xích chọn loại nhỏ, chiên chín rồi xiên vào que.
- Bắc chảo chống dính lên bếp đun nóng. Đổ một muôi bột vào chảo sao cho tạo thành chiếc bánh hình tròn, vặn nhỏ lửa.
- Khi mặt bánh se lại thì đặt 1 miếng phô mai lên, sau đó đến xúc xích rồi nhẹ nhàng cuộn bánh lại. Cứ làm như vậy cho đến hết, lưu ý, tuỳ vào độ vàng của bột, các bạn có thể để lâu thêm một chút nếu muốn bột vàng hơn.


- Xếp bánh ra đĩa, rưới ketchup và mù tạt lên và thưởng thức.

 Quá nhanh để có một bữa sáng ngon lành phải không nào!

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn C Channel)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.