THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Hot Dog salad bề bề

1. Nguyên liệu

- 2 bánh mì hot dog
- 3 con bề bề
- 4 lá xà lách Roman hoặc xà lách lo lo xanh + sốt Thousand Island dressing
- Sốt bơ: 2 thìa café nước cốt chanh + 2 thìa canh bơ
- 1 thìa canh sốt caesar trộn salad
- Lá ngải giấm Tarragon khô
- Mùi tây Parsley khô
- Bột ớt cayenne

2. Cách làm

- Luộc bề bề với nước có hòa 1 xíu muối và 1 cốc rượu trong 15 phút cho chín. Vớt ra, cắt 2 bên thân và bóc vỏ.

- Khi thịt bề bề vẫn còn ấm, quét sốt bơ cho bám đều bề bề.
Sau đó rắc ít bột lá ngải giấm, ít bột lá mùi tây khô và ít bột ớt, đi gang tay trộn đều.
- Sau đó tiếp tục trộn với sốt caesar.
- Xé nhỏ lá xà lách cho vào bát, và trộn với sốt Thousand Island dressing.
- Rạch đôi bánh hot dog, cho salad xà lách và salad bề bề vào.


- Trước khi ăn thì rắc chút nước cốt chanh. Ăn kèm với khoai tây chiên. Chấm tương ớt/ tương cà.

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.