Bánh mì kẹp trứng đã quá quen rồi nhưng biến tấu chút thôi bạn đã có ngay món ăn sáng vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.
1. Nguyên liệu
- 2 miếng thịt bacon cắt miếng nhỏ
- 1/4 củ hành tây thái hạt lựu
- 1 ít rau cải bó xôi cắt nhỏ
- 2 cái bánh mì
- 2 quả trứng
- 30ml sữa tươi không đường
- 40g phô mai
-Muối, hạt tiêu
2. Cách làm
- Cho thịt bacon vào chảo, đảo cho mỡ chảy hết. Bánh mì khoét rỗng ruột.
- Cho trứng, phô mai, hành tây, thịt, rau, sữa tươi thêm chút muối và hạt tiêu vào rồi trộn đều. Nguyên liệu làm nhân bánh bạn hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo sở thích cá nhân.
- Lấy giấy bạc bọc xung quanh bánh mì sau đó múc nhân đổ vào phần lòng bánh. Bật lò nướng ở 180 độ C trước 10 phút sau đó cho bánh vào nướng 10 phút là được.
- Lấy bánh mì kẹp trứng ra, cắt miếng rồi thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Mitongwu)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét