THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh mỳ

Bánh mì sandwich kẹp phô mai miến

Bánh mì kẹp phô mai nướng chảo với cách làm mới mẻ này sẽ thật ngon và lạ miệng! Với lớp vỏ thơm bơ, giòn rụm và lớp phô mai kéo sợi hấp dẫn, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê! Buổi sáng, bạn chỉ cần một chiếc bánh mì kẹp phô mai cùng với tách café hay sữa nóng là đã đủ ấm bụng và đủ đầy dinh dưỡng rồi!

1. Nguyên liệu

- 4 lát bánh mỳ sandwich
- 110g phô mai mozzarella
- Miến khô
- 7 muỗng café bơ
- Màu thực phẩm: màu cam
- Hạt dẻ

2. Cách làm

- Miến khô ngâm sơ qua nước sau đó cắt vụn khoảng 1-1,5cm, để ráo. Cho khoảng 3 muỗng café bơ đun chảy trộn với màu thực phẩm cam sau đó trộn với miến khô cho đều,
- Dùng thìa phết bơ đun chảy đều lên 1 mặt của 4 lát bánh mỳ sandwich.
- Phủ miến lên mặt bánh sandwich.
- Đặt chảo lên bếp trên lửa vừa sau đó đặt bánh sandwich lên. Sau đó cho lớp phô mai mozzarella lên rồi mới kẹp thêm một lát sandwich nữa vào. Khi phô mai đã chảy thì cẩn thận lật ngược lát bánh lại.
- Gắp bánh ra đĩa rồi cắt đôi bánh ra, có thể phủ thêm 1 lớp hạt dẻ vụn để thưởng thức!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.