Cheesy Bacon Wrapped Hot Dogs
1. Nguyên liệu
- 8 bánh hot dog (bun)
- 8 hot dog (xúc xích)
- 3 lát phô mai Cheddar, cắt thành các lát nhỏ hơn
- 16 lát thịt hun khói
- Sốt BBQ
- Tăm tre, ngâm nước 30 phút trước khi dùng
2. Cách làm
- Làm nóng lò ở 400 độ C.
- Rạch đôi chiếc hot dog theo chiều dài nhưng không làm đứt hẳn.
- Nhồi 2 lát phô mai nhỏ vào giữa khe hở của hot dog.
- Cuốn dải thịt hun khói quanh hot dog và cố định 2 đầu bằng tăm tre.
- Quét sốt BBQ lên một mặt của hot dog.
- Nướng hot dog trong 20 phút ở 400 độ C.
- Khi hot dog chín thì rút tăm ra, kẹp vào giữa bánh hot dog. Ăn khi còn nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét