THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh mỳ

Hot dog thịt hun khói cuộn xúc xích, phô mai

Cheesy Bacon Wrapped Hot Dogs

1. Nguyên liệu

- 8 bánh hot dog (bun)
- 8 hot dog (xúc xích)
- 3 lát phô mai Cheddar, cắt thành các lát nhỏ hơn
- 16 lát thịt hun khói
- Sốt BBQ
- Tăm tre, ngâm nước 30 phút trước khi dùng

2. Cách làm

- Làm nóng lò ở 400 độ C.
- Rạch đôi chiếc hot dog theo chiều dài nhưng không làm đứt hẳn.
- Nhồi 2 lát phô mai nhỏ vào giữa khe hở của hot dog.
- Cuốn dải thịt hun khói quanh hot dog và cố định 2 đầu bằng tăm tre.

- Quét sốt BBQ lên một mặt của hot dog.
- Nướng hot dog trong 20 phút ở 400 độ C. 
- Khi hot dog chín thì rút tăm ra, kẹp vào giữa bánh hot dog. Ăn khi còn nóng.
Khi ăn, thêm chút sốt mù tạt vàng hay tương ớt nhé!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.