THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì kẹp kim chi, xúc xích

Món bánh mì kẹp kim chi, xúc xích chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ về hương vị.

1. Nguyên liệu

- 4 bánh mì
- 4 xúc xích
- Kim chi vừa đủ, xắt nhỏ
- ¼ củ hành tây xắt nhỏ
- 5-10ml dầu ăn
- 1 nhúm đường
- Xà lách
- Pho mát cheddar
- Mù tạt (nếu thích)

2. Cách làm

- Dùng dao khía vài đường trên bề mặt xúc xích.
- Làm nóng chảo nướng ở nhiệt độ trung bình. Sau đó giảm nhiệt, thêm ít dầu thực vật vào rồi cho xúc xích lên chiên cho đến khi vỏ chín giòn. Cho xúc xích ra giấy thấm dầu.
- Cho bánh mì và nướng qua, rồi dùng dao rạch một đường ở giữ chiếc bánh.
- Kim chi thái nhỏ.
- Cho kim chi vào chảo xào trong vài phút. Thêm chút đường vào đảo đều. Tắt bếp. Thêm hành tây thái nhỏ vào kim chi, trộn đều. Hành tây sẽ tự chín một chút nhờ trộn vào kim chi nóng.
- Chuẩn bị ăn, nhét xà lách, hỗn hợp kim chi hành tây, xúc xích vào bên trong mỗi chiếc bánh. Bóp ít mù tạt, rắc pho mát cheddar lên trên.

Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.