THẾ GIỚI ẨM THỰC

Trứng rán bí xanh

Món trứng rán này ăn một lần là sẽ ghiền luôn đó!

1. Nguyên liệu

- 1 trái bí xanh (400g)
- 5 quả trứng
- 80ml sữa
- 1 trái ớt chuông (thái lát)
- Muối, tiêu

2. Cách làm

- Đầu tiên, cắt sợi bí ra rồi ướp với một ít muối trong 5 phút. Sau đó, đổ nước đi. Đánh đều trứng với muối, tiêu và sữa.
- Chuẩn bị một chảo nóng với một ít dầu, cho bí vào xào lửa lớn trong vài phút. Sau đó, trải đều ra.
- Vặn lửa nhỏ rồi đổ trứng vào, nếu muốn trứng chín đều thì dùng đũa khuấy để phần trứng áp chảo nhé!
- Đậy nắp lại trong 5 phút, sau đó mở nắp ra và rải ớt lên trên. Tiếp tục, đậy nắp lại trong vài phút nữa đến khi thấy phần trứng phía trên đã chín thì tắt bếp.
Rắc thêm một ít hành lá lên trên nữa nhé!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.