Chỉ có một mẹ một con và là bà mẹ đơn thân nên kinh tế khó khăn, mì ăn liền làm canh, làm món mặn là chuyện thường.
1. Nguyên liệu
-4 phần ăn
-3 quả trứng gà
-1 gói mì bẻ vụn
-Hành lá, muối, tiêu, hành củ băm, mỡ
2. Cách Làm
- Mì ăn liền bẻ nhỏ
- Đập trứng vào mì, hành thái ngắn, muối và tiêu đánh đều
- Đánh thật đều và tan muối.
- Phi thơm mỡ với hành băm và chảo thật nóng mới trút hết trứng mì vào. Nhỏ lửa, đậy vung đợi chín và trở mặt sau.
- Lật mặt sau cho hai mặt vàng nhưng không khô quá
Khi ăn chấm với nước mắm ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét