THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Trứng rán thịt, nấm

Thỉnh thoảng đổi món với trứng rán thập cẩm cho cả nhà nhé!

1. Nguyên liệu

- Thịt băm: 150 g
- Trứng: 2 quả
- Lá lốt: 5-7 lá
- Mộc nhĩ, nấm hương: 5 tai
- Hạt nêm
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, lá lốt rửa sạch thái nhỏ.
- Cho thịt băm, nấm hương, mộc nhĩ, lá lốt vào bát tô, đập 2 trứng gà và thêm 1 thìa bột nêm.
- Đánh tan trứng trộn đều hỗn hợp.
- Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun sôi rồi rán trứng thành chiếc chả nhỏ.
- Rán vàng các mặt.
- Khi trứng chín gắp ra đĩa dùng với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.