THẾ GIỚI ẨM THỰC

Trứng

Trứng cuộn nấm, cà rốt

Vẫn chỉ là món trứng tráng, nhưng gia giảm thêm một số loại rau củ, sẽ khiến món trứng không còn đơn điệu nữa mà trở nên sinh động hơn với các màu sắc hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- Trứng gà ta: 5 quả
- Cà rốt: 1 củ
- Hành lá
- Nấm hương (Nếu thích bạn có thể cho thêm ít hành tây xắt nhỏ)

2. Cách làm

- Rửa và ngâm nấm hương cho nở.
- Cà rốt, hành lá, nấm hương xắt nhuyễn.
- Đập trứng vào tô lớn, cho cà rốt, hành lá, nấm hương vào.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và để nóng già, trong lúc chờ dầu ăn nóng thì đánh tan trứng.
- Cho một muôi canh hỗn hợp trứng ra chảo, chờ trứng hơi se se mặt thì bắt đầu cuộn trứng.
- Tiếp tục múc một muôi canh hỗn hợp trứng cho vào chảo, chờ trứng se mặt lại tiếp tục cuộn.
- Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết trứng trong tô.
- Trứng sau khi tráng chín, các bạn cắt và tạo hình theo ý thích rồi xếp lên đĩa để cả nhà thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.