Món này làm hơi mất công chút nhưng con gái thích lắm! Mẹ cũng thích vì được cuộn cuộn gói gói như chơi đồ hàng.
1. Nguyên liệu
-Trứng gà : 3 quả
-Giò sống: 200 gram
-Mộc nhĩ: một nắm nhỏ
-Lạp xường: 2 cây
-Hạt nêm, dầu ăn, màng bọc thực phẩm
2. Cách làm
- Trứng đánh tan, nêm chút hạt nêm, tráng thật mỏng bằng chảo chống dính
- Trải miếng nilon lên thớt , đặt trứng lên, phết một lớp giò sống, một lớp mộc nhĩ, trên cùng để cây lạp xưởng rồi cuộn tròn thật chặt tay.
- Sau đó cho vào nồi hấp cách thủy hoặc hấp bằng lò vi sóng.
- Khi giò sống chín thì lấy ra, cắt khoanh, bày ra đĩa.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét