THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Trứng hấp vân lạp xưởng

Món này làm hơi mất công chút nhưng con gái thích lắm! Mẹ cũng thích vì được cuộn cuộn gói gói như  chơi đồ hàng.

1. Nguyên liệu

-Trứng gà : 3 quả
-Giò sống: 200 gram
-Mộc nhĩ: một nắm nhỏ
-Lạp xường: 2 cây
-Hạt nêm, dầu ăn, màng bọc thực phẩm

2. Cách làm

- Trứng đánh tan, nêm chút hạt nêm, tráng thật mỏng bằng chảo chống dính
- Trải miếng nilon lên thớt , đặt trứng lên, phết một lớp giò sống, một lớp mộc nhĩ, trên cùng để cây lạp xưởng rồi cuộn tròn thật chặt tay.
- Sau đó cho vào nồi hấp cách thủy hoặc hấp bằng lò vi sóng.
- Khi giò sống chín thì lấy ra, cắt khoanh, bày ra đĩa.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.