1. Nguyên liệu
- 2 quả trứng gà
- 30g ngô ngọt
- 3 cây măng tây
- 3 cây cần tây
- 8 quả cà chua bi
- Gia vị, hạt tiêu
2. Cách làm
- Rửa sạch măng tây và cần tây rồi cắt nhỏ.
- Trứng gà đập ra bát, đánh tan.
- Cho ngô vào chảo xào với một chút xíu muối cho đậm đà.
- Sau đó, cho trứng vào.
- Nhanh tay thêm cần tây, măng và cà chua.
- Đậy chảo lại hoặc bọc bằng giấy thiếc và đun nhỏ lửa thêm 5 phút nữa.
- Cuối cùng, nếu thích thơm và béo thì rắc thêm chút phô mai bào lên trên.
- Cho trứng ra đĩa và thưởng thức nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét