THẾ GIỚI ẨM THỰC

Malaysia

Trứng sốt cay Malaysia

Món trứng sốt cay kiểu mới lạ lẫm này lại có cách làm siêu đơn giản luôn!

1. Nguyên liệu

- 3 quả trứng gà
- 5 quả ớt
- 1 củ tỏi
- 1 quả cà chua
- Đường, muối

2. Cách làm

- Luộc ớt, tỏi, cà chua với một ít đường và muối trong khoảng 5 phút. Sau đó, vớt ra, để nguội và xay nhỏ.
- Luộc chín trứng gà rồi bóc vỏ.
- Rán cho trứng vàng đều.
Nên dùng mỡ thay cho dầu thì phần vỏ ngoài của trứng sẽ nổ đều, đẹp mắt.
- Cho dầu vào chảo, đảo qua hỗn hợp ớt đã xay ở trên.
- Cuối cùng, thêm trứng, đảo khoảng 5-7 phút cho các nguyên liệu ngấm vào nhau.
Cắt đôi quả trứng rồi xếp ra đĩa cùng với hành lá. Ăn với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.