THẾ GIỚI ẨM THỰC

Jambon

Trứng cuộn jambon, phô mai (Tamagoyaki)

Trứng chiên vàng ruộm quyện với lớp phô mai béo mịn và thịt jambon thơm mềm, đảm bảo bạn sẽ thích mê cho xem!

1. Nguyên liệu

- 2 quả trứng 
- 3 - 4 lát phô mai có kích thước khoảng 4x4cm
- 3 - 4 lát thịt jambon kích thước như phô mai
- Hành lá, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Đập trứng vào một cái bát, dùng phới đánh đều và thêm hành lá thái nhỏ cùng với một ít hạt tiêu vào.
- Tiếp theo, xếp thịt jambon xuống dưới và đặt phô mai lên trên. Xếp khoảng 3 - 4 cặp thịt jambon - phô mai như thế này.
- Đun nóng chảo với một ít dầu ăn rồi đổ hỗn hợp trứng vào và dàn đều thành một lớp mỏng. Khi trứng gần chín thì đặt một cặp thịt jambon - phô mai lên một đầu của tấm trứng.
- Dùng thìa hoặc đũa gấp miếng trứng có jambon và phô mai lại và kéo miếng trứng về phía mép của chảo.
- Sau đó, đổ tiếp một lớp mỏng hỗn hợp trứng vào khoảng trống trong chảo. Đặt tiếp 1 cặp jambon - phô mai lên trên tấm trứng và cuộn lại.
- Lặp lại các bước như trên cho đến khi hỗn hợp trứng được sử dụng hết. Sau đó, bạn chiên thêm 1 chút cho trứng chín hẳn.
- Cắt thành những miếng vừa ăn.
Trứng cuộn jambon phô mai vàng ruộm, béo ngậy hấp dẫn vô cùng!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.