1. Nguyên liệu
-1 trái bắp mỹ
-50 gr đậu đũa
-4 quả trứng gà
-1/2 tsp muối
-1/2 tsp tiêu
-Dầu ăn
2. Cách làm
- Bắp mỹ tách lấy hạt rồi luộc chín
- Đậu đũa rửa sạch, trần sơ rồi cắt nhỏ
- Trộn đậu đũa và bắp vào 1 tô. Đập 4 trứng gà vào. Nêm gia vị ở trên. Cuối cùng cho hành lá vào.
- Bắc chảo, cho xíu bơ vào
- Đổ trứng vào chiên với lửa vừa.
- Đậy nặp cho trứng chín.
- Canh lật mặt cho trứng chín đều.
- Xếp trứng ra dĩa. Dùng kèm cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét