1. Nguyên liệu
-2 củ khoai tây nhỏ
-2 quả trứng gà
-Gia vị: nước mắm, hạt nêm, dầu ăn
2. Cách làm
- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi thái sợi.
- Trứng đập ra bát, thêm chút xíu nước mắm, trộn đều. Bạn chú ý đừng cho nhiều quá sẽ bị mặn.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, chảo nóng cho khoai tây vào chiên sơ cho hơi vàng 2 mặt...
... thì cho trứng vào tráng mỏng, lật mặt trứng cho chín.
- Lấy ra đĩa cắt khoanh dùng nóng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét