1. Nguyên liệu
-3 quả trứng
-1 bắp ngô
-Hành lá, tiêu, bột nêm,
-1 thìa cafe nước mắm
-2 thìa dầu
2. Cách làm
- Hành xắt nhỏ. Ngô tách hạt.
Ngô nên xay nhuyễn sẽ ngon hơn.
-Trứng đánh lẫn với hành, ngô bào và các gia vị.
- Phi thơm hành và cho trứng vào nồi nhỏ và để nhỏ lửa và đậy vung cho chín
- Khi trứng trong nồi đã khô mặt trên và vàng thì cho trứng ra đĩa, và lật mặt trên úp lại vào nồi để cho mặt kia vàng đều.
- Khi cả 2 mặt trứng vàng đều thì mình cho ra đĩa và trang trí.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét