THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Trứng vịt lộn chiên giòn (2)

Thích thú với trứng vịt lộn chiên giòn ngon đã miệng.

1. Nguyên liệu

- trứng vịt lộn: 8 quả
- bột chiên giòn: 1 đĩa
- muối: 1 thìa cà phê
- hạt tiêu: 1 thìa cà phê
- bột ớt: 1 thìa cà phê
- trứng gà đánh tan: 2 quả

2. Cách làm

- Trứng vịt lộn rửa sạch rồi cho vào nồi luộc chín, đến khi trứng đã chín bạn bóc bỏ đi lớp vỏ bên ngoài là được.
- Sau đó, cho vào đĩa bột chiên giòn lượng muối, hạt tiêu, bột ớt đã được chuẩn bị rồi dùng thìa đánh đều lên, đến khi các nguyên liệu được trộn đều vào nhau.
- Lăn trứng vịt lộn đã được luộc chín vào hỗn hợp bột đã trộn, lăn đều tay sao cho phần bột bao phủ hết quả trứng.
- Khi trứng vịt lộn đã được lăn qua bột bạn lăn tiếp qua 1 lớp trứng gà rồi lăn lại vào lớp bột là được.
- Bắc chảo lên bếp chờ chảo nóng thì đổ dầu vào cho sôi, đến khi dầu sôi thì cho từng quả trứng vịt lộn đã được lăn qua bột vào chiên ngập dầu....
... cho đến khi vàng đều.
- Đến khi trứng vịt lộn chín bạn cho ra ngoài để ráo dầu rồi bày vào đĩa.
Ăn với tương ớt.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.