THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá chiên giòn sốt chua ngọt

Cá chiên vàng rụm được tẩm ướp đậm đà và không hề tanh. Nước sốt chua ngọt thơm ngon đặc trưng giữ nguyên vị của sốt đặc. Cùng vào bếp và trổ tài nấu nướng cùng món ăn ngon và hấp dẫn bất ngờ này thôi

1. Nguyên liệu

- phile cá: 200 g
- rau củ trộn: 100 g
- hành tây: 80 g
- trứng: 1 quả
- bột đao: 3 thìa
- tiêu: 2 gram
- muối: 2 thìa
- tương cà: 3 thìa
- đường: 1 thìa
- dấm: 1 thìa
- nước: 100 ml

2. Cách làm

- Cá cắt lát vừa ăn, ướp muối và tiêu
- Đánh tan trứng
- Nhúng cá vào trứng sau đó lăn cá qua bột đao.
- Bắp bếp, đợi dầu sôi, chiên vàng giòn 2 mặt cá
- Hòa tan đường, dấm, tương cà, muối, nước làm nước sốt
- Bắc bếp, đợi dầu sôi, thêm hành tây, rau củ trộn vào chiên đều .
- Thêm nước sốt vào và đảo đều đến chín.
  Thêm nước bột đao vào để tăng độ đặc của sốt.
- Xếp cá ra đĩa, rưới nước sốt lên và cùng thưởng thức
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.